น้องแอม Muaymyb สาวหมวย หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม สะบึมได้ใจ โชว์ความไฉไลใน Onlyfans

หากใครติดตามวงการเอวีญี่ปุ่น เชื่อว่าดารานำเอวีแต่ละยุค เราจำได้แน่นอนอย่างยุคหนึ่งเราเคยมีดารานำที่ชื่อว่า มิยาบิ ที่บอกเลยว่าผลงานของเธอในช่วงเวลานั้นถือว่าสะท้านวงการมาก หนุ่มไทยเกือบครึ่งประเทศต้องเคยเสพผลงานของเธออย่างแน่นอน มาวันนี้เรามาแนะนำอีกหนึ่งคนที่เธอเรียกตัวเองว่า มิยาบิเมืองไทย จะสมชื่อแค่ไหนต้องมาตามกับน้องแอม

รีวิวกันหน่อยน้องแอม คนนี้เราว่าเธอก็ไม่ได้เหมือนมิยาบิขนาดนั้น ก็ว่ากันไปเรื่อย แต่ว่าความเซ็กซี่ไม่ด้อยกว่าแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่ดูมีทรงอย่างดี หน้าผากเนียนกริบมาก โหนกนูนกำลังดีขาวเนียน คิ้วบางโก่งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่ตาเล็กแต่แววตาเธอหวานมาก ฉ่ำเยิ้ม แบบดูแล้วเคลิ้มคิดดีไม่ได้เลย จมูกดั้งไม่โด่งมากเท่าไร ดูเป็นของแท้แบบไม่ได้ทำมาเพิ่ม ปากก็สวยดี ไม่ใหญ่เท่าไร ทรงปากดี มีร่องเห็นชัดสวยงาม แถมยังดัดฟันด้วย เวลายิ้มมีลักยิ้มมุมปากด้วย

หุ่นกันบ้าง เราว่าคนนี้สิบเต็มไม่หัก เป็นสาวหมวยหุ่นบางแต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวของเธอนี่บอกเลยว่าใหญ่จริง น่าสัมผัส แถมยังขาวเนียนน่ามองอีกด้วย หุ่นเอว หน้าท้อง เว้าเข้าหากันพอดีทรงนาฬิกาทราย ผิวขาวเนียนมาก อันนี้อย่างชอบเลย

ผลงานของน้องแอมป์คนนี้เราจัดว่าเด็ดมากราคาเธอตั้งไว้ที่โอนลี่แฟน 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก นางแบบที่ตัวท็อปที่เด็ดมาก ขาว สวย อวบ แถมยังกล้าเล่น เหมือนกับเป็นมิยาบิเมืองไทยเหมือนที่เธอว่านั่นแหละ ราคานี้จ่ายเลยคุ้มค่ามาก

เราแอบไปส่องมาบางคลิป ดูไม่จบเลยสารภาพ กับคลิปนี้ที่น้องเปิดตัวด้วยงานคอสเพลย์ชุดนักเรียนญี่ปุ่น จากนั้นก็มาเต้นเรียกแขกก่อนแล้วก็ต่อด้วยทีเด็ดของเธอเองด้วยการถอดทีละชิ้นแบบไม่เซนเซอร์ จากนั้นก็สร้างความสุขให้ตัวเองกับของเล่นอย่างของเทียมที่เธอยัดมาแบบเต็มเหนี่ยวมาก เต็มที่ ไม่มียั้ง เสียงครางของเธอเราว่าเด็ดมาก เสียงครางกระเส่าน่ามองทีเดียว ไม่เท่านั้นช็อตแตกถึงสวรรค์ เธอแตกจริงแบบไม่เฟค น้ำพุ่งกระจายเล่นเอาเราพุ่งตามไปด้วยเลย ไม่เชื่อลองไปตามดูกันได้

สายฟรีเราแนะนำว่ากดเข้าไปดูในไอจีได้เหมือนกัน จะเป็นภาพงานที่น้องเค้าลงให้ระดับ 18+ เท่านั้นเองจะได้ไม่ปลิวไอจี แต่แค่นี้ก็เล่นเอาเราหวาดเสียวเซ็กซี่ได้เหมือนกัน อย่างภาพนี้ที่น้องขอลองถ่ายภาพก่อนด้วย ชุดอยู่ห้องสุดเซ็กซี่ กับเสื้อกล้ามสีขาวเนียนมาก แล้วก็กางเกงขาสั้นแบบยีนส์สีดำที่อวดโคนขาขาว แน่น อวบของเธอเอง ดูแล้วคิดดีไม่ได้จริง

ตัดภาพไปดูในเฟสกันบ้าง อันนี้ก็งานดีเหมือนกันแต่อาจจะไม่หวิวเท่าไร เดี๋ยวเราแต่ก็เด็ดอยู่นะเราไปส่องมาเจอภาพนี้เป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องเลือกชุดนอนสีชมพู สายเดี่ยว ผ้าแนบเนื้อมาก ยังไม่พอน้องขอเพิ่มทีเด็ดไปอีกด้วย การราดน้ำให้เปียกเสื้อผ้าแนบเนื้อไปอีก จัดว่าขาวเนียน แนบเนื้อ เห็นหน้าอกแถมจุกลางๆ อีกต่างหาก งานดีจริง แถมใหญ่มาก ตามไปดูต่อเลยนะของดี น้องแอม หรือ มิยาบิเมืองไทย เท่าที่เราไปส่องมาได้ก็จะมีวาร์ปตามนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องแอม Muaymyb มิยาบิเมืองไทย

Facebook : จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์

Instagram : iam.myb_

Twitter : @muaymyb1

Onlyfans : @muaymyb

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share