พิมพ์ ปัทมา (PimPattama) นางแบบสาว หน้าคม หุ่นแซ่บ โชว์ความร้อนแรง ตัวตึงโลกออนไลน์

เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ความเจ๋งของคนที่ได้รับชื่อแบบนี้ก็คือ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร ขอเพียงแค่สวย เซ็กซี่ และมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ยังไงก็มีแฟนคลับติดตามอย่างแน่นอน เหมือนกับเธอคนนี้ พิมพ์ ปัทมา หลายคนอาจจะมองว่าเธอรุ่นใหญ่ หรือเรียกว่า เจ๊ แต่เราบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีดีกว่าที่คิดแน่นอน แล้วเด็ดด้วย อยากรู้ว่าเด็ดไหมต้องตามวาร์ปมา

เจ๊พิมพ์ หรือ พี่พิมพ์ ปัทมา ของใครหลายคน เราบอกเลยว่า แม้จะไม่ได้สาวสุด แต่ความเซ็กซี่ของเธอ เสน่ห์ของเธอไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน โครงหน้าทรงวงรีที่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบ แบบโหนกนูนขึ้นมาเล็กน้อยแบบนี้คิดว่าตรงนั้นน่าจะไม่เบาเหมือนกัน คิ้วที่บางกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามมาก ดวงตาสีดำของเธอดูเหมือนกับความลับ และเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีเลย จมูกดั้งโด่งไล่ระดับสวยงาม ปากก็ขนาดพอดีริมฝีปากบางเฉียบ ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบอย่างดีทีเดียว

หุ่นกันบ้าง เราว่าเด็ดเอาเรื่องเหมือนกัน โครงร่างที่พอดี หน้าอกที่ใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะเลย ทรงดี เนียน แน่น เต่งตึง หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมัน (เธอเป็นคนที่เน้นการออกกำลังกายมาก) ผิวเนียนพอดีไม่ขาวมากแต่ก็ได้อยู่

บอกเลยว่าผลงานของเธอเราเห็นมีคนแอบดูดจากโอนลี่แฟนไปปล่อยในเว็บเยอะมาก เราเลยแนะนำว่า ใครที่เคยดูกันแล้วอยากจะสนับสนุนเธอก็ไปได้ที่โอนลี่แฟนของเธอโดยตรงดีกว่า ราคา 15 เหรียญต่อเดือน ไม่เท่านั้นหากใครได้อ่านในคำบรรยายโอนลี่แฟนของเธอ เธอบอกเองเลยว่าเป็นนางแบบนู้ดของไทย เคยทำงานกับนิตยสารมามากมายไม่ว่าจะเป็น penthouse , Girle , The Black Alley เป็นต้น

เพียงแค่นี้ก็การันตีได้เลยว่าคอนเทนต์ของเธอจัดเต็มแบบเห็นหมดทุกสัดส่วน ทุกรูขุมขนอย่างแน่นอน ไม่เท่านั้นในโอนลี่แฟน จะมีทั้งคอนเทนต์ ภาพนิ่ง คลิป แล้วก็ไลฟ์สดด้วย(แต่อาจจะต้องติดตามกันเองว่า วันไหนเวลาไหน) ไม่หมดเท่านั้น คอนเทนต์พิเศษระดับ 20+ เราอาจจะรีเควส์ขอไปเพื่อให้เธอจัดให้ได้เหมือนกัน แต่ว่าอาจจะต้องมีทิปติดปลายนวมให้เธอพิเศษเข้าไปหน่อย เราเห็นตัวอย่างคลิปหนึ่งที่เธอไปขึ้นเตียงกับตัวท็อปอย่างคู่เทพ บอกเลยว่า เหมือนมวยถูกคู่มาก เธอก็เด้งรับกับคู่เทพได้แบบสูสีมาก ทำเอาใครต่อใครน้ำแตกฟินกระจายกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อไปตามหาดูได้

สายฟรีก็ไม่ต้องน้อยใจไป เราแนะนำเลยว่า กดเข้าไปดูของสวยงามได้ในไอจีของเธอ มีการลงภาพทั้งส่วนตัวที่เป็นไลฟ์สไตล์ แล้วก็เป็นภาพระดับ 18+ เซ็กซี่ยั่วยวน ให้เราเคลิ้มกันไป เราแอบไปส่องมาเจอภาพแรกก็ซี้ดเลย งานถ่ายแบบในชุดนอนไม่ได้นอน แบบผ้าสายเดี่ยวสีแดงซีทรูลายลูกไม้ จัดว่าเด็ดมาก เซ็กซี่มากหน้าอกขึ้นมาเป็นลูกทีเดียว เอวเป็นเอว แล้วไหนจะรอยยิ้มที่เซ็กซี่ยั่วยวนนั่นอีก เห็นแล้วใจไม่ดีเลย คิดดีไม่ได้จริง

ใครที่อยากติดตามเธอบนโลกออนไลน์ ก็ต้องตามหาวาร์ปกันก่อน ไม่ต้องเครียดไป เราเตรียมมาให้แล้วกดติดตามเธอได้จากช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม พิมพ์ ปัทมา PimPattama

Facebook : พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว

Instagram : pimsaekou

Onlyfans : pimpattama

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share