น้องพิมพ์ Pimnalin สาวสวย คอสเพลย์ หุ่นแจ่ม อกอึ๋ม จิ้มลิ้ม ทีเด็ดแอคล็อค ขวัญใจ Onlyfans

เซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน แนะนำของเราวันนี้บอกเลยว่า งานดี โคตรเด็ดมากใครที่เคยดูตามเว็บใต้ดิน เราว่าน่าจะเคยเห็นผลงานของเธอมาบ้างแน่นอน แต่ไม่ดีหรอก วันนี้เราแนะนำว่าขอให้ตามวาร์ปของเราไปเพื่อกดสนับสนุนผลงานของเธอโดยตรงเลยจะดีกว่าเยอะ น้องชื่อว่า น้องพิมพ์ Pimmalin

น้องพิมพ์คนนี้เราบอกเลยว่า ทั้งสวยเซ็กซี่ และมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก โครงหน้าที่มีความไทยเต็มหมด เป็นทรงวงรีที่เราว่าแก้มเยอะ แล้วก็กรามฉีกออกไปมากหน่อย หน้าผากที่เนียนกริบพอดี แต่ไม่นูนมากนัก คิ้วบางมาก ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอน งาม หนา ตาใสทรงดีทีเดียว ต่อด้วยจมูกทั้งดั้งโด่งกำลังดีสวยงาม ปากสวยใช้ได้เลย ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ได้ความหนาพอดี ร่องปากเจ่อสวยงามมีเสน่ห์ของตัวเอง สีแดงระเรื่อน่ามองเป็นที่สุด

ไล่ลงมาเป็นหุ่นที่จัดว่าเด็ดมาก ตัวเล็กบาง สูง แต่ว่าหน้าอกที่เธอบอกเองว่า คัพจี ไม่รู้ไปเอามาจากไหน รู้แต่ว่าของดี ของใหญ่ หนาอวบมาก ทรงดีน่าขย้ำให้เต็มมือ ผิวขาวเนียนพอได้ รอยสักมีที่โคนขาเท่านั้น

ต้องบอกเลยว่าผลงานหลักของเธอเวลานี้ต้องเป็นการติดตามในโลกโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน เห็นเธอตั้งราคาไว้ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วยนะประมาณ 16 เหรียญต่อเดือน หรือใครไม่ได้มีทรัพย์มาก เราเห็นเธอโปรโมตแอคล็อค ราคาประมาณ 300 บาทเท่านั้นเอง ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะว่าคอนเทนต์ของน้องมีหลากหลายทั้งถ่ายภาพเซ็กซี่ ภาพคอสเพลย์ จนถึงคลิปเซ็กส์ที่บอกเลยว่า เห็นหมด ชัดเจน แล้วก็ถึงอกถึงใจเราอย่างแน่นอนทีเดียว เราแอบไปส่องมาคลิปหนึ่งเป็นงานดีมาก เมื่อเธอรู้สึกอยากก็เลยใช้ปากกับแฟนหนุ่มของเธอ จากนั้นก็อม รูด ดูดเลียกันแบบไม่ยั้ง ก่อนจะไปจบกันที่หน้ากระจก พร้อมกับโดนกระแทกจากด้านหลังแบบเต็มเหนี่ยว เสียงที่เธอครางอย่างมีความสุข เล่นเอาเรามีความสุขจนน้ำเยิ้มไปพร้อมกันเลยทีเดียว

ส่วนใครมาสายฟรี เราแนะนำกดทวิตเตอร์ไปเลยจ้า คอนเทนต์ที่เอามาลงก็คือจะเป็นบางส่วนจากโอนลี่แฟนที่น้องต้องขอเซนเซอร์ไว้บ้างเพื่อกันทวิตเตอร์ปลิวไปซะก่อน เรานี่อย่างชอบเลย เจอคอนเทนต์แรกที่มาด้วยเสื้อไหมพรมสีส้มสุดจิ๊ด แล้วก็ไม่ได้ใส่บราด้านในทำให้เราเห็นอะไรแว่บ ภาพต่อมาน้องเล่นถกเสื้อขึ้นอย่างดี แล้วไม่มีบราด้วยนะ ยังดีที่มีอะไรเซนเซอร์จุกไว้หน่อย ไม่งั้นบินแน่นอน หรืออีกหนึ่งคลิปที่น้องเอาให้ดูเป็นตอนที่น้องช่วยตัวเองด้วยของเทียม ที่กระหน่ำกดเข้ามาจากด้านหลังแบบไม่ยั้ง น้องก็ครางแบบไม่ยั้งเหมือนกัน งานโคตรดีฟินกันไป

ส่วนในไอจี เราว่าจะเป็นภาพนิ่งในระดับ 18+ ซะมากกว่า เป็นภาพที่ออกแนวสวยงาม + เซ็กซี่ให้เราได้ฟินกันไป อย่างภาพนี้ที่น้องมาอวดหุ่นพร้อมกับชุดชั้นในใหม่สีชมพูแบบเนื้อบาง แนบเนื้อ จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว หน้าอกที่เหมือนจะประท้วงเจ้าของว่าบราเล็กไปจนแทบจะขาดออกมา บิกินี่ที่แนบเนื้อจนเห็นร่องอะไรขึ้นมาก็ทำให้เราฟินได้เหมือนกัน ไปดูต่อได้ในวาร์ปเลยนะ  ใครที่อยากติดตามวาร์ปของเธอเราแนะนำว่ากดติดตามได้เลยจากตรงนี้

ช่องทางการติดตาม น้องพิมพ์ Pimnalin

Facebook : Pimnalin Rathanadach

Instagram : pimnalinn.01

Twitter : @pimnalinn_

Onlyfans : @pimnalin

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pimnalinn (@pimnalinn.01)

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share