บีม ศรัณยู หนุ่มสุด Cool สักสวย ซิกแพคแน่น มีไตล์ มีทุกอย่างที่สาว ๆ หลงไหล

BEAM-HEAD-WARPDRINK

บีม ศรัณยู ประชากริช ดาราหนุ่มหล่อมาด cool สาว ๆ หลงใหล ซึ่งจะกล่าวถึงดีเจคนนี้ต้องบอกว่ามีความลงตัวในตัวเองหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต กีฬาที่ชอบ รอยสัก ซึ่งดูแล้วเหมาะกับเขาเป็นอย่าง มาก และ การที่เขาเข้าสู่วงการบันเทิงนั้นไปความชอบส่วนตัวล้วน เพราะที่บ้าน รวยอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นลูกชายของคุณ รุ่งโรจน์ ประชากริช กับ คุณวีณา ประชากริช เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ป.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ ร้านดังแห่งวงการรถ และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีความชอบในกีฬาความเร็ว

บีม ศรัณยู 08
บีม ศรัณยู 07

ชีวิตช่วงวัยรุ่นของ บีม ศรัณยู เป็นนักเจ้าชายแห่งรัตติกาลของจริงเพราะเขาชอบกินดื่มกับเพื่อนยามว่างตลอด นอกจากนี้สายงานการเป็นดีเจของเขายังทำให้ได้ทำงานในแหล่งบันเทิงยาวค่ำคืน บ่อยครั้ง ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เนื้อหอมมากทั้งกับดาราด้วยกันหรือจะเป็น สวยสวยที่ออกมาเที่ยวต่างก็อยากควงทั้งสิ้น ซึ่งหลังจากแต่งงานเขาก็ออกมาเที่ยวน้อยลง เพราะอยากแบ่งเวลาว่างให้กับคนที่รัก ซึ่งช่วงนั้นเป็นขาขึ้นของเขาเลยก็ว่าได้เพราะมีงานทั้งละคร ดีเจ พิธีกร เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

บีม ศรัณยู 06
บีม ศรัณยู 05
บีม ศรัณยู 04
บีม ศรัณยู 03

ช่วงหลัง ๆ เขาออกกำลังกายหนักมาก ส่วนหนึ่งมาจากรายการ Ten fight ten ซึ่งเขาสามารถเอาชนะน้องชายสุดที่รักอย่าง เป้ อารักษ์ ได้ ถึงแม้จะชนะ แต่เขาก็รู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่ต่อยสงน้อยชายในวงการลงกองกับพื้น ขึ้นขั้นเสียน้ำตาเลยทีเดียว บ่งบอกถึงความสนิทของคู่ซี้ดารราต่างวัยคู้นี้เป็นอย่างดี ซึ่งเป้ก็มาปลอบใจพี่ชาย เป็นการใหญ่ ถึงแม้จะแพ้น็อกแต่เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบลีลาการต่อยมวย ของเขาอย่างมาก ซึ่งหากนับตามคะแนน มีโอกาสสูงที่เป้จะชนะ

บีม ศรัณยู 02
บีม ศรัณยู 01

ซึ่งหลังจากจบรายการต่อยมวย บีม ศรัณยู ก็ยังคงเข้าฟิตเนสจนติดเป็นนิสัยซึ่งสามารถติดตามผลงานของเขาผ่าน ig ได้เลยเพราะจะ  Update ตลอกเพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าไปดูกล้ามเนื้อแน่น ๆ กับรอยสักสวย ๆ ที่เพิ่มขึ้นตลอกเวลา

https://www.instagram.com/p/B-eazrGFt_u/
https://www.instagram.com/p/B-i2oqbFiGZ/

ขอขอบคุณวีดีโอ และภาพสวย ๆ จาก ig : beamsaranyoo

ชมภาพต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

เปิดวาร์ป yilian นายแบบจีน สุด Hot หุ่นแน่นเซ็กซี่ถึงใจ

November 23, 2020 WARPDRINK 0

วันนี้ขอเสนอ yilian นายแบบเซ็กซี่ชาวจีนแผนดินใหญ่ ที่กำลัง Hot ในโลกโซเชี่ยล ซึ่งจุดขายของหนุ่มคนนี้ คือ รูปร่างสุดแซ่บที่ท่านสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล ๆ เลยทีเดียวเพราะมีทั้งความ แน่น ของซิกแพ็คครบทั้ง 6 ลูก ซึ่งงานส่วนใหญ่คือ งานถ่ายแบบสุดเซ็กซึี่ที่ใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว ทำให้ท่านสามารถมองเห็นรูปร่างของหนุ่มคนนี้ได้อย่าง ชัดเจน ยิงซุูมเข้าไปใกล้ ๆ ยังสามารถมองเห็นเส้นเลือด ได้อีกด้วย บ่งบอกชึ่งความแข็งแรงจากกล้ามเนื้อที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง ผลงานของ […]

เปิดวาร์ป Andy นายแบบเซ็กซี่ หล่อล้ำกล้ามแน่น เป้าตุงเต็มตา

November 11, 2020 WARPDRINK 0

สำหรับหนุ่ม Andy นายแบบเซ็กซี่ หุ่นล่ำโดนใจ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาว ๆ บ้ารเราเป็นอย่างมาก เพราะมีความแซ่บ จนทำให้สาว ๆ ได้ฟินกัน เพราะทั้งหน้าตาที่หล่อ เข้มแบบดูแล้ว สุขภาพดี กับหุ่นสุดแซ่บ และรอยสักสุดเซ็กซี่ ที่เราสามารถมองเห็นได้ทันที ที่ เขาถ่ายแบบ เพราะงานส่วนใหญ่แล้ว เขาจะเน้นผลงานเกี่ยวกับความเซ็กซี่ ที่ใส่เพียงกางเหงในตัวเดียว ซึ่งวันนี้เราได้รวมรวมภาพเหล่านั้นมาให้ท่านได้ชมกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน เชิญรับชมด้านล่างได้เลย หากท่านยังไม่จุใจสามารถรับชม […]

นาจ อำนาจ บุญอ่อน นายแบบวัยรุ่น หล่อใส โชว์ตุกตาใหญ่ แน่น แซ่บถึงใจ

November 3, 2020 WARPDRINK 0

นาจ อำนาจ บุญอ่อน นายแบบวัยรุ่นงานดี หล่อใสโดนใจสาว ด้วยผิวขาวใส สะดุดตา ขาวเนียน โดนใจ กับภาพของงานถ่ายแบบสุดแซ่บ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำให้นายแบบคนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก แถม รูปร่างยังดี มีซิกแพคสวย ถึงแม้จะดูไม่ใหญ่มาก แต่มันก็ถูกใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่คนพากันโฟกัส คือ เป้าที่ตุงเต็มตา ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพเหล่านั้นมาให้ท่านได้ชมกันจากตรงนี้เลย และด้วยความ hot ของหนุ่ม นาจ อำนาจ […]

วาร์ป เต๋า ทวีชัย ครูฟิสิกส์ หล่อเก่ง งานดี หุ่นแน่น ตุงแซ่บถึงใจ ใคร ๆ ก็อยากมอง

October 26, 2020 WARPDRINK 0

สำหรับ เต๋า ทวีชัย บอกเลยว่า ทันทีที่ Up ภาพลงเพจ ก็ได้รับความสนใจจากทุกคนทันที เพาระทั้งรูปร่างหน้าตาที่หล่อใส แบบไทย และหุ่นสุดแน่น ซึ่งคำที่เราสามารถจะเห็นได้มากที่สุดจากเฟนเพจก็คือ การขอวาร์ป ซึ่งวันนี้ เราได้นำมาให้ทุกท่านแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่จุใจ เราจึงได้ไปหา ในโลกโซเชียลมาให้ทุกท่านได้ชมกันได้มากที่สุดเท่าที่จะหาได้ ซึ่ง เต๋า ทวีชัย นอกจาก จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดีและ เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ […]

fantars นายแบบลูกครึ่ง งานดี หุ่นเด็ด ขาวหล่อใส ออร่า เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ถูกใจสาว

October 21, 2020 WARPDRINK 0

fantars หนุ่มหล่อขาวใส ออร่าจับ บอกเลยว่า คุณสามารถเห็นความใสของผิวพรรณหนุ่มคนนนี้ได้ตั้งแต่ระยะไกล ๆ เลยทีเดียว ซึ่งยิ่งเข้ามาระยะใกล้ ๆ ก็ยิ่งดูดี และ ทันทีที่ภาพสุดแซ่บของเขาลงสู่โลก ออนไลน์ได้รับความสนใจสูง สังเกตได้จากยอดไลค์ และ แชร์ ซึ่งจุดเด่นของหหนุ่มคนนี้มีให้มองทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อ แบบหนุ่มหวาน ๆ มาพร้อมกับซิกแพคแน่น ๆ ซึ่งวันนี้เราได้คัดเลือกภาพความแซ่บของหนุ่มคนนี้มาให้ท่านได้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว เชิญรับชมจากด้านล่างนี้ได้เลย จากที่เห็น […]

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share