เบญ Benya Tongtoe นายแบบนู๊ดหุ่นแซ่บ พร้อมงานถายแบบสุดฟินโดนใจ

สำหรับหนุ่ม เบญ Benya Tongtoe ต้องบอกเลยว่า เป็นนายนแบบที่คิวงานแน่นมาก เพราะ เขารับงานถ่ายแบบ ที่เรียกได้ว่าถึงใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ เพราะกล้าใส่ทุกชุดที่เตรียมมาให้ ซึ่งมันแซ่บมาก จนต้องซีดปากกันเลยทีเดียว และวันนี้เราได้เก็บภาพมาให้แฟนเพจได้ชมกันอย่างจุใจ แถมยังมีวีดดีโอแซ่บ ๆ มาให้ท่านได้ชมกันจากตรงนี้อีกด้วยเชิญชมได้เลย

เบญ Benya Tongtoe 4
เบญ Benya Tongtoe 3
เบญ Benya Tongtoe 2
เบญ Benya Tongtoe
View this post on Instagram

วันนี้มาลองทำ bfr(blood flow restriction)/occlusion training เอา technique นี้มาใช้เป็นท่าสุดท้ายของวันนี้ครับ Concept คือการใช้ยางหรือstrapอะไรก็ได้มารัดตามท่อนแขน หรือท่อนขาเพื่อที่จะให้เลือดเดินทางกลับสู่หัวใจช้าลง ไม่ได้รัดจนแน่นเกินไปถึงขนาดเลือดสูบฉีดไม่ได้นะครับ ถ้ารัดแน่นจนแขนชาแปลว่าแน่นเกินไปนะครับ เป้าหมายคือให้เลือดสูบฉีดไปถึงกล้ามเนื้อแต่ไหลกลับช้าลง สิ่งที่เกิดขึ้นคือกล้ามจะpumpมาก กล้ามจะล้าหรือfatigueเร็วขึ้นเพราะoxygenไม่หมุนเวียนทำให้มีlactic acid build up แล้วเกิด metabolic stress ส่งเป็นstimulusหรือไปกระตุ้นให้ไปสร้างกล้ามตรงจุดจะได้ผลดีพอๆกับการยกเวทหนักแต่methodนี้ใช้เวทเบาแล้วเล่นจำนวนrepเยอะหน่อยครับ ลองเล่น 30 15 15 พักแป้ปเดียวเล่นครบ3 set ถึงจะเอายางออกนะครับ ใช้ตอนจบของวันที่เล่นขาหรือแขนก็ได้ครับ สาเหตุที่ได้ผลก็เพราะว่าเราสร้างสถานการณ์ที่กล้ามเนื้อจะต้องปรับปรุงตัวเอง พยายามจำไว้ว่าทุกครั้งที่เราไปยกเวทไม่ได้จำเป็นจะต้องไปทำลายกล้ามเนื้อเราไม่ได้ต้องการmuscle damageแต่ที่ต้องการคือ muscle stimulationหรือการกระตุ้นให้กล้ามปรับปรุงตัวให้แข็งแรงขึ้น จะยกเวทเบาในจำนวนเยอะๆหรือเวทหนักในปริมาณน้อยหน่อยก็เกิดการกระตุ้นได้เช่นกันครับ สิ่งที่เราควรทำความเข้าใจกันคือ muscle protein synthesis หรือการที่ร่างกายนำกรดaminoไปสร้างกล้าม มันเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่า anabolic กับ catabolic state เปรียบเสมือนง่ายๆก็คือถ้ากล้ามเราเป็นกำแพงที่กำลังถูกสร้างอยู่ ถ้าจะสร้างให้สูงและใหญ่ขึ้นเราจะต้องไปกระตุ้นแล้วเติมเต็มด้วยอิฐ หรือproteinนั่นเอง แต่ร่างกายก็จะพยายามทำลายอยู่ตลอดเวลาเช่นกันเพื่อนำพลังงานไปใช้ในส่วนอื่น ทุกครั้งที่เรากินอะไรเข้าไปที่มีproteinก็จะทำให้เราอยู่ในpositive หรือ anabolic state หลังจากที่เรายกเวท เราได้สร้างความต้องการให้ร่างกายเราสร้างกล้ามเนื้อแล้ว คนมักจะคิดว่าเราจะต้องกินprotein ทันทีหลังเล่นแต่ความเป็นจริงก็คือเราได้กระตุ้นกล้ามเนื้อให้ซึมซับprotein ได้ดีขึ้นไป48-72ชม ฉะนั้น..ถ้าเราลืมพกprotein มากินหลังยกไม่ต้องไปกังวลว่าจะไม่ได้สร้างกล้ามเต็มที่ ขอแค่ให้ได้กินโปรตีนให้ถึงภายใน48ชมครับ สุดท้ายนี้ก็อยากพูดถึงmind muscle connection ตอนเรายกเวทหรือเล่นแต่ละท่าเราควรfocus แล้วรู้สึกถึงว่าเรากำลังเล่นกล้ามมัดไหนอยู่ ไม่ใช่แค่ยกไปตามท่าแต่ไม่รู้ว่ายกไปทำไม เราต้องใส่ใจแล้วเอาจิตไปผูกกับกล้ามส่วนที่เราเล่นอยู่เพื่อที่จะได้ผลถึงที่สุด แต่ละ setที่เรายกเราควรที่จะมีtensionอยู่ตลอดเวลาแล้วพยายามไม่ให้มีการพัก

A post shared by Ben T. (@benibliss) on

คลิ๊กที่ภาพเพ่อชมความแซ่บ เบญ Benya Tongtoe แบบเต็ม ๆ

ขอบคุณวีดีโอ และ ภาพสวย ๆ จาก ig : benibliss

เปิดวาร์ป yilian นายแบบจีน สุด Hot หุ่นแน่นเซ็กซี่ถึงใจ

November 23, 2020 WARPDRINK 0

วันนี้ขอเสนอ yilian นายแบบเซ็กซี่ชาวจีนแผนดินใหญ่ ที่กำลัง Hot ในโลกโซเชี่ยล ซึ่งจุดขายของหนุ่มคนนี้ คือ รูปร่างสุดแซ่บที่ท่านสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล ๆ เลยทีเดียวเพราะมีทั้งความ แน่น ของซิกแพ็คครบทั้ง 6 ลูก ซึ่งงานส่วนใหญ่คือ งานถ่ายแบบสุดเซ็กซึี่ที่ใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว ทำให้ท่านสามารถมองเห็นรูปร่างของหนุ่มคนนี้ได้อย่าง ชัดเจน ยิงซุูมเข้าไปใกล้ ๆ ยังสามารถมองเห็นเส้นเลือด ได้อีกด้วย บ่งบอกชึ่งความแข็งแรงจากกล้ามเนื้อที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง ผลงานของ […]

เปิดวาร์ป Andy นายแบบเซ็กซี่ หล่อล้ำกล้ามแน่น เป้าตุงเต็มตา

November 11, 2020 WARPDRINK 0

สำหรับหนุ่ม Andy นายแบบเซ็กซี่ หุ่นล่ำโดนใจ เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาว ๆ บ้ารเราเป็นอย่างมาก เพราะมีความแซ่บ จนทำให้สาว ๆ ได้ฟินกัน เพราะทั้งหน้าตาที่หล่อ เข้มแบบดูแล้ว สุขภาพดี กับหุ่นสุดแซ่บ และรอยสักสุดเซ็กซี่ ที่เราสามารถมองเห็นได้ทันที ที่ เขาถ่ายแบบ เพราะงานส่วนใหญ่แล้ว เขาจะเน้นผลงานเกี่ยวกับความเซ็กซี่ ที่ใส่เพียงกางเหงในตัวเดียว ซึ่งวันนี้เราได้รวมรวมภาพเหล่านั้นมาให้ท่านได้ชมกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน เชิญรับชมด้านล่างได้เลย หากท่านยังไม่จุใจสามารถรับชม […]

นาจ อำนาจ บุญอ่อน นายแบบวัยรุ่น หล่อใส โชว์ตุกตาใหญ่ แน่น แซ่บถึงใจ

November 3, 2020 WARPDRINK 0

นาจ อำนาจ บุญอ่อน นายแบบวัยรุ่นงานดี หล่อใสโดนใจสาว ด้วยผิวขาวใส สะดุดตา ขาวเนียน โดนใจ กับภาพของงานถ่ายแบบสุดแซ่บ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทำให้นายแบบคนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก แถม รูปร่างยังดี มีซิกแพคสวย ถึงแม้จะดูไม่ใหญ่มาก แต่มันก็ถูกใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่คนพากันโฟกัส คือ เป้าที่ตุงเต็มตา ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพเหล่านั้นมาให้ท่านได้ชมกันจากตรงนี้เลย และด้วยความ hot ของหนุ่ม นาจ อำนาจ […]

วาร์ป เต๋า ทวีชัย ครูฟิสิกส์ หล่อเก่ง งานดี หุ่นแน่น ตุงแซ่บถึงใจ ใคร ๆ ก็อยากมอง

October 26, 2020 WARPDRINK 0

สำหรับ เต๋า ทวีชัย บอกเลยว่า ทันทีที่ Up ภาพลงเพจ ก็ได้รับความสนใจจากทุกคนทันที เพาระทั้งรูปร่างหน้าตาที่หล่อใส แบบไทย และหุ่นสุดแน่น ซึ่งคำที่เราสามารถจะเห็นได้มากที่สุดจากเฟนเพจก็คือ การขอวาร์ป ซึ่งวันนี้ เราได้นำมาให้ทุกท่านแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่จุใจ เราจึงได้ไปหา ในโลกโซเชียลมาให้ทุกท่านได้ชมกันได้มากที่สุดเท่าที่จะหาได้ ซึ่ง เต๋า ทวีชัย นอกจาก จะมีรูปร่างหน้าตาที่ดีและ เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ […]

fantars นายแบบลูกครึ่ง งานดี หุ่นเด็ด ขาวหล่อใส ออร่า เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ถูกใจสาว

October 21, 2020 WARPDRINK 0

fantars หนุ่มหล่อขาวใส ออร่าจับ บอกเลยว่า คุณสามารถเห็นความใสของผิวพรรณหนุ่มคนนนี้ได้ตั้งแต่ระยะไกล ๆ เลยทีเดียว ซึ่งยิ่งเข้ามาระยะใกล้ ๆ ก็ยิ่งดูดี และ ทันทีที่ภาพสุดแซ่บของเขาลงสู่โลก ออนไลน์ได้รับความสนใจสูง สังเกตได้จากยอดไลค์ และ แชร์ ซึ่งจุดเด่นของหหนุ่มคนนี้มีให้มองทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อ แบบหนุ่มหวาน ๆ มาพร้อมกับซิกแพคแน่น ๆ ซึ่งวันนี้เราได้คัดเลือกภาพความแซ่บของหนุ่มคนนี้มาให้ท่านได้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว เชิญรับชมจากด้านล่างนี้ได้เลย จากที่เห็น […]

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share